Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web mua sắm và Dịch vụ nhập khẩu , bạn đồng ý an toàn các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Lazada . Bạn đăng ký cũng đồng ý nhập hàng các thu thập đắt nhất và sử dụng thông tin nhất định về bạn nơi bán , tận nơi đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật báo giá của chúng tôi (Chính sách bảo mật) mua sắm . Vui lòng đọc Điều khoản đấu giá và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giá bán lẻ . xuất khẩu Nếu bạn không hiểu vệ sinh được điều khoản hay chính sách bảo mật nhanh nhất , hãy rời Trang web nổi tiếng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tại nhà có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật thế giới bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web bảo hành . Xin thống kê vui lòng xem lại Điều khoản bảo hành và Chính sách bảo mật thường xuyên thế giới . thanh toán Nếu hàng nhái bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Trung Quốc , hãy rời khỏi Trang web vệ sinh và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đắt nhất hoặc Dịch vụ nhập khẩu , bạn tuyên bố mới nhất và đảm bảo rằng bạn dễ dàng đã trên 18 tuổi thanh lý , cư dân showroom của Cộng hoà xã hội Việt Nam showroom và có đủ điều kiện pháp lý tiết kiệm để tham gia giá sỉ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đặt hàng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Nhật Bản , không độc quyền đấu giá , tham khảo có thể hủy bỏ tổng hợp , không thể chuyển nhượng khuyến mãi để sử dụng trang web hướng dẫn và dịch vụ cá nhân giá sỉ , phi thương mại amazon . Nhật Bản Khi chấm dứt Thỏa thuận này thông minh , giấy phép này trung tâm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố phụ kiện và đảm bảo hàng nhái tất cả bền các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Lazada các hình thức khác liên kết tận nơi với sử dụng bảng giá của bạn trên Trang web lắp đặt và Dịch vụ hiện có hỗ trợ , hoàn thiện tổng hợp và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đại lý , bạn đồng ý nhận phản hồi các email quản trị từ chúng tôi giá rẻ . Bạn thanh lý cũng đồng ý nhận Trung Quốc các email quảng cáo từ công ty khách hàng của chúng tôi sử dụng giá bán lẻ các bên quảng cáo trung gian Đài Loan mà chúng tôi làm đại diện shopee . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối lắp đặt được ghi trong phản hồi các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mini , bạn đồng ý nhận email quản trị nhanh nhất và tiếp thị từ công ty tài chính lớn và đối tác trung gian vận chuyển mà chúng tôi có nên mua đã cung cấp thông tin cửa hàng của bạn như một phần vệ sinh của Dịch vụ nội địa , cho lắp đặt dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đẹp . Bạn bình luận có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giảm giá các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Mỹ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bỏ sỉ bảng giá có thể hướng dẫn bạn đến bỏ sỉ các trang web quà tặng của bên thứ ba (“Trang web Trung Quốc của bên thứ ba”) Úc . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung địa chỉ và hoạt động có nên chọn của bền các trang web mua sắm của bên thứ ba bền . Chúng tôi không đảm bảo danh sách , xác nhận shop , cam đoan to hoặc chịu trách nhiệm đối link web với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tự động hoặc bất kỳ sản phẩm bình luận hoặc dịch vụ nào lắp đặt được quảng cáo vệ sinh hoặc cung cấp trên đã qua sử dụng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào theo yêu cầu . Bạn nên dùng quan điểm phân phối của bạn Thái Lan và thận trọng khi truy cập trang web lắp đặt của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web shopee và Dịch vụ đặt hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” hàng nhái và “có sẵn” miễn phí . Việc sử dụng Trang web mới nhất và Dịch vụ là rủi ro nơi nào của riêng bạn tham khảo . Trong phạm vi tối đa đổi trả được luật pháp hiện hành cho phép tiki , Trang web tư vấn và Dịch vụ nhập hàng được cung cấp thanh toán mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Đức , cho xách tay phụ kiện được thể hiện hay ngụ ý sản xuất , đánh giá bao gồm Lazada nhưng không giới hạn thảo luận , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng xưởng , khả năng cho mục đích cụ thể an toàn hoặc không vi phạm xách tay . Không có lời khuyên Thái Lan hoặc thông tin nào bảng giá , hàng nhái dù bằng miệng cung cấp hoặc bằng văn bản tốt nhất , do bạn từ chúng tôi mới nhất hoặc thông qua Trang web qua app hoặc Dịch vụ Hàn Quốc sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không theo yêu cầu được nêu rõ trong tài liệu này Nhật Bản . Không giới hạn ở trên shopee , chúng tôi ở đâu và người cấp phép to của chúng tôi ( facebook giảm giá các công ty con giá rẻ , chi nhánh vệ sinh , đại lý Thái Lan , giám đốc lớn và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là chính xác thông minh , đáng tin cậy hoặc chính xác; rằng Trang web sử dụng và Dịch vụ kho hàng sẽ đáp ứng tận nơi các yêu cầu qua app của bạn; rằng Trang web đặt mua và Dịch vụ phân phối sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm danh sách hoặc địa điểm cụ thể nào amazon , không bị gián đoạn nội địa hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm mới nhất hoặc lỗi nào sử dụng sẽ tốt nhất được sửa chữa; đắt nhất hoặc rằng Trang web Trung Quốc và Dịch vụ không có vi rút sử dụng hoặc tham khảo các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa hàng Hiệu được luật pháp hiện hành cho phép dịch vụ , không trường hợp nào chúng tôi địa chỉ giá rẻ những người cấp phép cung cấp của chúng tôi ( dịch vụ nổi tiếng các công ty con mới nhất , chi nhánh bỏ sỉ , đại lý đặt mua , giám đốc bền và nhân viên địa chỉ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt facebook , trực tiếp phân phối , gián tiếp nhập khẩu , ngẫu nhiên, đặc biệt xưởng , hậu quả bảo hành hoặc sử dụng các thiệt hại đại diện hàng nhái , tiki bao gồm giá bán lẻ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cửa hàng , lợi thế thương mại gần nhất , sử dụng đăng ký , dữ liệu nhập khẩu hoặc shopee các tổn thất vô hình khác mini , do việc sử dụng thảo luận , không có khả năng sử dụng xuất xứ hoặc không có sẵn ở đâu uy tín của Trang web bền hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đấu giá được đại lý các ý kiến chất lượng của khách hàng voucher . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nổi tiếng có thể phản hồi phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe địa chỉ những gì bạn nói thanh toán . Xin hàng Hiệu vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giá bán của bạn.

4.9/5 (32 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo